ยินดีต้อนรับสู่โอกาสทางธุรกิจ

บริษัทศรีกรุงโบรกเกอร์จำกัด ดำเนินธุรกิจในการประกันภัยมามากกว่า 30 ปีแล้วโดยผู้ก่อตั้งคือ คุณศรีกรุง อรุณสวัสดีโดยบริษัทมีพันธมิตรอยู่มากกว่า 30 บริษัทประกันภัย และยังได้รับรางวัลเกียรติยศมากว่า 20 รางวัล ถือเป็นบริษัทที่มียอดการส่งงานประกันภัยสูงอยู่ในอันดับต้นๆของประเทศ มีการพัฒนาระบบที่มีศักยภาพทางเทคโนโลยีที่ก้าวไกล ทั้งระบบออนไลน์ และ ออฟไลน์สามารถ เช็คเบี้ย แจ้งงาน สมัครสมาชิกได้ตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง

ปัจจุบันบริษัทศรีกรุงโบรกเกอร์มีสาขาทั้งหมดมากกว่า 40 สาขา มีเป้าหมายจะขยายครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ กระจายอยู่ทุกภาคเพื่ออำนวยความสะดวกแก่สมาชิกในการรับบริการ เพื่ออบรมความรู้ สอบใบอนุญาตบัตรหน้าวินาศภัย ภายใต้หลักการในการทำงานของบริษัทคือ เบี้ยถูก คุ้มครองดี บริการเยี่ยม

บริษัทได้ใช้ระบบในการบริหารงานคือระบบ MGM (Member get member )เมื่อสมัครเป็นสมาชิกแล้วเกิดความประทับใจ แล้วมีการแนะนำบอกต่อ มีผลทำให้สมาชิกมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ปัจจุบันมีมากกว่า 300,000 รหัส มียอดขายปี 2020 รวม 3,500 ล้านบาท อัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นทุกปีแบบก้าวกระโดด

บริษัทศรีกรุงโบรกเกอร์จำกัด ช่วยให้คุณมีรายได้เป็น แสนต่อเดือนได้โดยไม่ต้องลงทุนสูง

บริษัท เปิดโอกาสให้สำหรับผู้ที่สนใจซื้อประกันรถยนต์ และ ประกันวินาศภัยในราคาถูก ผู้ที่สนใจอยากมีอาชีพเสริมจากงานประจำ หรือ กำลังมองหาธุรกิจ เริ่มต้นธุรกิจได้ง่าย รวดเร็ว ไม่ต้องลองผิด ลองถูก ใช้เงินลงทุนน้อย ไม่มีความเสี่ยง ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์มาก่อน เปิดรับ สมาชิกจำนวนมากทั่วประเทศ

เริ่มต้นธุรกิจง่ายโดยการสมัครสมาชิกบริษัทศรีกรุงโบรกเกอร์ด้วยเงินลงทุน 200 บาท คุณจะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ 100,000 บาท(คุ้มครอง1ปี) ได้รับสิทธิ์ในการซื้อประกันราคาถูกในราคาสมาชิกตลอดชีพ มีรหัสสมาชิก มีใบอนุญาตบัตรนายหน้าวินาศภัย สามารถเริ่มธุรกิจได้เลยทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันมีโทรศัพท์เครื่องเดียวสามารถเริ่มทำธุรกิจได้ อาชีพอิสระ ทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา

จุดเด่นของบริษัทศรีกรุงโบรกเกอร์ มีโอกาสซื้อประกันในราคาถูกกว่า เพียงแค่สมัครสมาชิกมีรหัส สามารถรับส่วนลดซื้อประกันรถยนต์ ประกันวินาศภัยทุกประเภท มีให้เลือกมากกว่า 35 บริษัทชั้นนำ ทั้ง พ.ร.บ.ภาคบังคับและประกันภาคสมัครใจ แจ้งงานสามารถหักส่วนลดได้ทันที มีส่วนลดตลอดชีพ มีเจ้าหน้าที่บริการตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง
แผนธุรกิจ MGM ทำ ให้มีรายได้จากการ แนะนำ บอกต่อเพื่อนเพื่อสมัครสมาชิก ซื้อประกันราคาถูก ประโยชน์จากการแนะนำบอกต่อเพื่อน ญาติ คนรู้จัก และคนทั่วไปได้ซื้อประกันในราคาถูก เราได้ค่าแนะนำตลอดไปโดยไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตนายหน้าวินาศภัย สมาชิกที่ได้รับการแนะนำต่อจากเราจะเป็นทีมงานเราตลอดไปไม่สามารถเปลี่ยนสายงานได้ ทำให้เรามีรายได้แบบยั่งยืน แนะนำเยอะ ทีมใหญ่ รายได้มั่นคง
สมาชิกที่มีใบอนุญาตนายหน้าวินาศภัย สามารถขายประกันได้ทุกประเภท ทุกบริษัท มากกว่า 30 บริษัทชั้นนำทันที โดยไม่ต้องทำสัญญาทีละบริษัท ไม่ยุ่งยาก สามารถขายให้กับใครก็ได้ เปิดหน้าร้านทำเป็นธุรกิจได้เลย ได้รับส่วนลดเพิ่ม หรือ มีโอกาสได้รับค่าบริหารสายงานเพิ่มสูงถึง 3-7%
ไม่บังคับรักษายอดขาย เมื่อมีผลงานตามกฎเกณฑ์ สามารถปรับระดับเลื่อนตำแหน่งได้ ได้รับส่วนลดเพิ่มขึ้น ปรับระดับขึ้นแล้วขึ้นเลย ไม่มีลดตำแหน่ง ทำให้เราไม่มีความกังวล ไม่เครียด ในการรักษายอดขาย มีอิสรภาพในการทำงาน ทำมากได้มาก หยุดทำตำแหน่งไม่ลด รายได้ไม่ลด ตำแหน่งสามารถส่งต่อให้กับทายาทเป็นมรดกได้เลย
มีเว็บไซต์สามารถทำธุรกิจแบบออนไลน์ และอ๊อฟไลน์ บริษัทมีเครื่องมือที่ตอบโจทย์การทำงานของผู้คนในยุคปัจจุบัน สามารถ เข้าถึงลูกค้าและผู้มุ่งหวังได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงด้วยระบบ 724 Affiliate มีระบบ Training สำหรับสมาชิกเพื่อทำงานผ่านโซเชียลมีเดียได้อย่างมืออาชีพ
มีระบบบริการทั้งเงินสดและเงินผ่อน สมาชิกสามารถซื้อขายประกันรถยนต์ประกันสุขภาพประกันวินาศภัยได้โดยระบบผ่อนชำระสามารถผ่อนชำระได้นาน 3-6เดือน
มีโอกาสสร้าง PASSIVE INCOME ทำน้อย ได้น้อย ทำมาก ได้มาก หยุดทำ ยังมีรายได้ เป็นสินค้าที่มีความพิเศษคือต้องมีการซื้อซ้ำทุกปีเมื่อขยายทีมเพิ่มขึ้น ผลงานจะเพิ่มขึ้น ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้นแบบยั่งยืน เมื่อเปรียบเทียบกับธุรกิจอื่น เป็นการวางแผนเพื่อมีรายได้ตอนเกษียณอายุ ส่งมอบ

เป็นมรดกให้กับทายาทได้ตลอดกาล ภายใต้สโลแกน# เหนื่อย3ปีHAPPYชั่วโคตร #

แผนการตลาด

MGM คืออะไร

ข้อดีของผลประโยชน์ระบบ MGM

ระดับของสมาชิก เมื่อมีการปรับระดับขึ้นแล้ว จะไม่มีการลดระดับลงอีก

สมัครครั้งเดียวได้รับส่วนลดตลอดชีพ

ไม่มีการตัด สมาชิกออก แม้ว่าสมาชิกจะไม่เคยส่งงานเลยก็ตาม

ค่าบริหารสายงาน คิดจากส่วนต่างของระดับสมาชิก ระหว่างระดับสมาชิกของตัวเองเปรียบเทียบกับระดับสมาชิกของลูกทีม

ค่าแนะนำ คิดจากยอดสุทธิจากลูกทีมที่ติดตัว เท่านั้น

การแยกสายงาน เมื่อลูกทีมมีระดับเท่ากัน จะมีการแยกสายงานออก (ชั่วคราว) และไม่นับยอดทีมจากสมาชิกในระดับเดียวกัน

การดึงสายงานคืน สามารถทำได้ เมื่อระดับของสมาชิก สูงกว่าระดับของลูกทีม

ถ่ายโอนผู้รับผลประโยชน์ได้

แผนรายได้ MGM

1. ส่วนลด มาตรฐานสำรับสมาชิก

2. แนะนำสมาชิกใหม่ได้ค่าแนะนำ 1%

3. สร้างทีมงานได้ค่าสายงาน 3%~-6%

4. พรบ. ออนไลน์ได้ค่าคีย์งานเพิ่ม 5%

ขายอย่างเดียวค่าคอมเยอะกว่าได้รายได้มากกว่า จริงหรือไม่?

เป็นแม่บ้านก็สามารถหารายได้เสริมได้

เป็นตัวแทนประกันชีวิตควบคู่กับนายหน้าวินาศภัยได้ไหม